Wednesday, 16/10/2019 - 13:44|

Vui Tết Trung thu năm 2019

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, Ngày 12/9/2019, Liên đội trường TH&THCS Phú Hải tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2019.Với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về những phong tục lễ Tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Sau đây là những hình ảnh tiểu biểu trong ngày Hội:

Cô Đinh Thị Như Yến - PHT đại diện Ban giám hiệu nhà trường lên phát biểu

Tiết mục nhảy sôi động bài "Để Mị nói cho mà nghe" của các bạn học sinh khối 8 - 9

Tiết mục Múa hát bài "Thằng Cuội" do các bạn học sinh khối 4 thể hiện

Múa rước đèn của các bạn nhỏ học sinh khối 2

Tiếp đến là màn múa lân. Đây là phần mà các emhọc sinh thích thú, mong đợi nhất
Mâm cỗ Trung thu mang đậm ý nghĩa và biểu tượng về ngày trung thu được trang trí khéo léo

Chương trình vui Tết trung thu năm 2019 của trường TH&THCS Phú Hải kết thúc tốt đẹp. Ngày trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.