Sunday, 22/09/2019 - 02:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Hải
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ HẢI TƯNG BỪNG “NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC”

Nhằm tạo nên một sân chơi thân thiện, phát huy năng lực, sở trường trong học tập, đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh tiểu học

     Nhằm tạo nên một sân chơi thân thiện, phát huy năng lực, sở trường trong học tập, đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh tiểu học. Ngày 16 tháng 03 năm 2018 Trường TH Phú Hải tưng bừng tổ chức “Ngày hội học sinh tiểu học”

     Mở đầu chương trình của ngày hội là một số tiết mục văn nghệ được tập luyện công phu do các em học sinh trong đội văn nghệ chào mừng. Ngày hội đã được tiến hành một cách nghiêm túc và khẩn trương theo chương trình và kế hoạch chung của BTC. Đồng chí Đinh Thị Như Yến - BTCB, hiệu phó nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc.

 

 

 

       Đúng 8 giờ 30 phút các thí sinh của Hội thi “Rung chuông vàng , Nét chữ - Nết người” lần lượt bắt đầu làm bài.

 

 

 

 

 

        Cùng thời gian đó, các khối lớp thực hiện việc trưng bày các sản phẩm của khối mình theo từng gian hàng. Không khí ngày hội diễn ra thật sôi nổi. Những bàn tay khéo léo của các cô và các bậc phụ huynh đã đưa những hình ảnh sản phẩm làng nghề của địa phương vào gian hàng trưng bày của mình thật ấn tượng và đẹp mắt. Các em được tự tay làm những món ăn yêu thích và đặc biệt hơn các em đem những sản phẩm đó bán cho các bạn cùng thưởng thức.

 

 

 

 

 

 

      Đúng 14 giờ 30 phút là phần trò chơi dân gian, phần thi giao lưu Tiếng Anh , phần tổng kết trao giải và bế mạc ngày hội.

 

 

 

 

 

      Sau hơn một ngày làm việc khẩn trương tích cực, BGK đã chọn được các bài thi xuất sắc nhất gửi về Ban tổ chức để chuẩn bị cho cuộc thi với các trường bạn trong toàn thành phố sắp tới.

     Ngày hội học sinh tiểu học năm học 2017 - 2018 đã khép lại,và thực sự đã đem lại sự hào hứng, niềm tin ghi dấu ấn khó phai trong lòng của thầy- trò và các bậc phụ huynh. Với kết quả đạt được là động lực thúc đẩy phong trào thi đua “ Dạy tốt -Học tốt ” trong nhà trường./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 161
Năm 2019 : 4.196