Wednesday, 16/10/2019 - 14:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Hải
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

"Ngày Hội học sinh Tiểu học" Trường Tiểu học Phú Hải

Trường Tiểu học Phú Hải đã tổ chức thành công “Ngày hội học sinh Tiểu học”. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” góp phần thúc đẩy hơn nữa sự phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong quá trình dạy học và giáo dục học sinh. Thông qua hoạt động này sẽ tăng cường các hoạt động hỗ trợ dạy học và giáo dục trong nhà trường, đặc biệt là giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, cũng như giao lưu học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập và trong cuộc sống.

 

Văn nghệ khai mạc ngày hội:

 

Mở đầu chương trình của Ngày Hội là một số tiết mục văn nghệ do các em học sinh các khối lớp thể hiện. Ngày Hội đã được tiến hành một cách nghiêm túc và khẩn trương theo chương trình và kế hoạch chung của Nhà trường.

“ Ngày hội học sinh tiểu học” thực sự tạo không khí vui tươi, hào hứng, phát huy được sự sáng tạo của đội ngũ giáo viên, thu hút sự quan tâm, tham gia, phối hợp nhiệt tình của đông đảo phụ huynh và học sinh. Ngày hội đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho tất cả mọi người. Những ấn tượng đó, sẽ là động lực để cán bộ, giáo viên, nhân viên và tập thể học sinh các trường cố gắng nhiều hơn nữa trong phogn trào thi đua “Dạy tốt, Học tốt”.

Hình ảnh của Ngày Hội:

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 10 : 53
Năm 2019 : 4.277