Thứ hai, 16/12/2019 - 18:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Hải
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CỤM CHUYÊN MÔN SỐ III

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, theo hướng dẫn của PGD&ĐT, chiều ngày 02 tháng 11 năm 2018 cụm chuyên môn số III tổ chức sinh hoạt cụm chuyên môn đợt 1 năm học 2018-2019 tại trường Tiểu học Chu Văn An gồm các trường: Tiểu học số 3 Nam Lý, Số 1 Bắc Lý, Phú Hải, Chu Văn An. Với 2 nội dung Dạy học theo định hướng phát triển năng lực và đánh giá thường xuyên theo TT22 đã thành công tốt đẹp.

Về dự buổi sinh hoạt có đầy đủ Ban giám hiệu và hơn 78 giáo viên của 4 trường trong cụm chuyên môn số III. Sau khi tiến hành thăm lớp, dự giờ, các giáo viên đã trao đổi, chia sẽ những khó khăn, thắc mắc về dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh, về đánh giá thường xuyên theo TT22.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

Tiết 1:  Lịch sử ( Cô Bùi Thị Lệ Hằng - Trường TH số 3 Nam Lý)

Tiết 2: Sinh hoạt lớp (Cô Ngô Thị Hiền - GV Trường TH Chu Văn An)

Giáo viên và học sinh hoạt động tích cực và sôi nổi

Sau khi dự 2 tiết dạy học, dưới sự điều hành của đồng chí cụm trưởng, cụm phó, giáo viên 4 trường đã tích cực thảo luận và mạnh dạn chia sẻ những suy ngẫm của mình nhằm cùng nhau tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình dạy học, đặc biệt là việc áp dụng các thành tố tích cực của Mô hình trường học mới, đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực người học.Rút kinh nghiệm thật sổi nổi và chăm chỉ

Tiết mục văn nghệ giao lưu – Tiểu hoc số 1 Bắc

Thông qua Sinh hoạt cụm chuyên môn, đã tạo cho CBGV các trường giao lưu học hỏi, gần gủi và thân thiện nhau hơn, là cơ hội giúp cho giáo viên có thêm nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và đánh giá học sinh. Dựa trên kết quả thảo luận chia sẻ ở sinh hoạt cụm chuyên môn các trường có phương hướng chỉ đạo áp dụng để nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn tại đơn vị mình./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 7
Tháng 12 : 147
Năm 2019 : 5.117