Wednesday, 24/07/2019 - 11:52|

Trường tiểu học Phú Hải “Hưởng ứng xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị trong nhà trường”

"Xây dựng nếp sống văn hóa văn minh đô thị thành phố Đồng Hới”, ngày 5/04/2018, trường Tiểu học Phú Hải đã tổ chức chương trình hưởng ứng nhằm cụ thể hóa các nội dung xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị, tuyên truyền bằng nhiều hình thức sinh động cụ thể đến các em học sinh trong nhà trường.

Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc bí thư đoàn đại diện lãnh đạo phường Phú Hải; các đồng Ban giám hiệu,  giáo viên tổng phụ trách, toàn bộ giáo viên và học sinh của nhà trường.

Với chủ đề gần gũi và thiết thực, buổi ngoại khóa đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của các em học sinh thân yêu. Hấp dẫn và hứng thú với học sinh qua Tiểu phẩm “Chuyện lớp mình” và phần tình huống Yes/No. Sự hào hứng, niềm thích thú đã lộ rõ trên những khuôn mặt đáng yêu, ngây thơ của các em khi hóa thân vào bài hát” Con chim vành khuyên” để trở thành những chú chim vành khuyên xinh xắn, dễ thương và ngoan ngoãn. Hay màn dân vũ “Rửa tay ” cũng thu hút và nhận được sự hưởng ứng cao của các em.

Rất đỗi tự hào và thân thương khi toàn thể giáo viên và các em học sinh cùng hòa mình vào giai điệu của các ca khúc “ Em yêu trường em” trong buổi ngoại khóa. Thật ấm lòng khi thấy những hình ảnh đẹp đó.

"Hãy nói lời hay và hành động bằng cử chỉ đẹp” hi vọng sẽ tạo cho các học sinh thân yêu về những thói quen tốt. Thông qua buổi ngoại khóa, chúng tôi tin chắc rằng các em đã, đang và sẽ là những cô, cậu học trò lễ phép, văn minh và lịch sự mọi lúc, mọi nơi.